NHẬT AN VỚI CÚC HỌA MI HÀ NỘI

Thiên nhiên luôn mang đến cho chúng ta cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, đặc biệt là vẻ đẹp rạng ngời , trong sáng của muôn loài hoa. Mùa thu Hà Nội là mùa của các loài hoa, là mùa của những tâm hồn muốn tìm nơi yên bình và thư thái. Dưới sắc hương của những loài hoa, đất trời trở lên tươi đẹp hơn, trong đó có một loài hoa với vẻ đẹp giản dị, thuần khiết nhưng vẫn rạng ngời đua sắc – Cúc họa mi đang tỏa sáng giữa lòng Hà Nội.
Trong tiết trời se se lạnh, Cúc Họa mi đua nhau khoe sắc, làm ấm lên cảnh sắc đất trời, làm tan đi sự lạnh lẽo và làm không gian như bừng sáng, đượm màu lãng mạn. Cúc họa mi mang tới sự thanh khiết, khiến lòng người nhẹ nhàng và an yên hơn.
Để lưu giữ lại những hình ảnh đẹp với Cúc họa mi, Nhân viên Nhật An đã tổ chức chụp ảnh cùng Cúc Họa mi giữa trời thu Hà Nội. Đó vừa là cách để con người Nhật An thưởng thức khoảnh khắc đẹp đến nao lòng, vừa là để tâm hồn mỗi con người Nhật An trở lên nhẹ nhàng, thư thái và quên đi những mệt mỏi của cuộc sống để hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của mùa thu Hà Nội. 

Cúc họa mi không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa cho sự chân thành và nồng nhiệt, như mang cả trời thu Hà Nội đến với mọi người.

Tin Liên Quan