Nên thuê văn phòng như thế nào cho hợp lí?

Nên thuê văn phòng như thế nào cho hợp lí?

Theo nhu cầu của Công ty hay cá nhân.

Thường thì các công ty, doanh nghiệp kinh doanh dễ bị cuốn hút bởi vẻ bề ngoài của “văn phòng” cho thuê mà bỏ quên những dịch vụ hay nhu cầu mà mình muốn có được từ “văn phòng” này.

Vị trí văn phòng

download

vi-tri-thue-van-phong


 

Vị trí để thuê văn phòng là tiêu chí khá quan trọng. Bạn phải đánh giá được vị trí này có thuận tiện cho việc kinh doanh, quảng cáo thương hiệu, giao dịch hay không . Ngoài ra các yếu tố như ánh sáng tự nhiên, cây xanh bóng mát, cảnh quan, đường phố thuận tiện giao thông đi lại.

Môi trường xung quanh, các vị trí ăn uống, … lân cận cũng khá quan trọng. như một số khu vực được nhiều doanh nghiệp thuê như :Nguyễn chí thanh, Láng Hạ, Kim mã, Liễu giai, Ba đình,..

 

Chi phí thuê văn phòng

ke-toan-chi-phi

chi-phi-thue-van-phong

 

Chi phí là điều mà các nhà quản lí, công ty nào cũng phải suy nghĩ khi bỏ tiền ra mà có có hiệu quả hay không, nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận kinh doanh của bạn và cũng có thể trở thành một tính toán sai lầm nếu không được giải quyết nhanh chóng. Chi phí thuê tùy thuộc nhiều yếu tố như vị trí gần trung tâm hay không ? Ban quản lí là ai ? Có chuyên nghiệp hay không ? diện tích thuê ? các trang thiết bị trong tòa nhà… Bên cạnh đó, việc tính tiền điện, hay các phí phụ thu trong tòa nhà bạn phải nắm rõ và có ghi trong hợp đồng như thế nào.

Trang thiết bị văn phòng

Về trang thiết bị văn phòng, bạn cần tìm hiểu tòa nhà bạn thuê có thang máy, hầm gửi xe rộng rãi hay không?, có điều hòa hay chưa, phòng vệ sinh và vật liệu như thế nào? Những yếu tố này cũng quyết định đến giá trị sử dụng của toàn bộ tòa nhà về lâu dài.

Tòa nhà văn phòng cần có hệ thống cấp điện ổn định, tránh việc khi mất điện sẽ không ảnh hưởng tới công việc trong văn phòng.

 

Diện tích văn phòng

images1047347_cong_viec

Xác định rõ số lượng nhân viên, kế hoạch lâu dài của công ty, sau này có phát sinh , hay tuyển thêm người hay không để mà lựa chọn diện tích văn phòng phù hợp với nhu cầu công ty. Diện tích trung bình cho không gian làm việc thực tế các doanh nghiệp đáp ứng cho mỗi nhân viên là 4m2/người.

 

Cơ sở hạ tầng, dịch vụ, chi phí phụ

khi chọn thuê văn phòng bạn cần đặt vẫn đề và phải nắm được các dịch vụ cộng thêm cơ sở hạ tầng đem lại lợi ích và sự dễ dàng hoạt động của công ty. Ngoài ra còn các khoản phí như: phí quản lí, phí để xe sẽ được bao trọn gói hay phải đóng thêm hay không?

 

 

Mặt pháp lí được đảm bảo, An ninh tốt

Cần xem xét các thủ tục pháp lí đi kèm cùng với giá cả ổn định, hợp lí, giảm thiểu rủi ro cũng là một tiêu chí mà doanh nghiệp nên lưu ý để chọn được văn phòng cho thuê chất lượng nhất.

An ninh tại văn phòng cũng cần được đảm bảo vì tài sản của công ty là rất lớn.

Thuê văn phòng làm việc là một quyết định quan trọng, vì bạn sẽ gắn bó với tòa nhà mà bạn thuê không chỉ một vài tháng mà thường sẽ kéo dài nhiều năm.

Để giảm thiểu rủi ro, khi thuê phải những tòa nhà với ban quản lí không tin cậy, bạn có thể thực hiện quy trình như sau: lựa chọn ban quản lí uy tín, chuyên nghiệp. đưa ra các thỏa thuận, điều kiện mà doanh nghiệp cần để có thể kinh doanh thuận lợi.

Nhật An kinh doanh bằng “TÂM”  “TÍN

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT AN.
Địa chỉ : Văn phòng HN: 30d Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội.
Văn phòng TP.HCM: 338 Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Tel/Fax: 024.37620199 – 024.3232.1354 – Mobile: 0971.279.412 – 0948.519.531 – 0975.073.882
Email: nhatangroup.com@gmail.com

tổng hợp bởi Nhật An Office

Tin Liên Quan