NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC CỦA BẠN NGAY HÔM NAY

Bạn là dịch giả tự do? Luôn di chuyển và tìm kiếm một không gian làm việc yên tĩnh, sáng tạo.

Bạn muốn tìm chỗ ngồi làm việc văn phòng vào những ngày cuối tuần thay vì không gian ở nhà chật hẹp, không thuận tiện cho việc sáng tạo?

Bạn đang cần một không gian riêng tư làm việc cố định cho nhóm của mình, cố định, chi phí thấp hơn so với thuê văn phòng mà vẫn đầy đủ tiện nghi.

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại tòa nhà Nhật An – Ba Đình – Hà Nội

Hỗ trợ Đăng kí kinh doanh và phát hành hóa đơn.

Một không gian làm việc yên tĩnh, kích thích hiệu quả làm việc

Văn phòng tại Nhật An mở cửa 24/7 – bạn có thể làm việc bất cứ khi nào cảm thấy hứng thú.

Phòng họp sang trọng, hiện đại

Lễ tân tại tòa nhà

Lễ tân tại tòa nhà

Khu vực tiếp khách chuyên nghiệp dành cho những bạn muốn tiếp khách, đối tác.

Nhật An – giao lưu và kết bạn

Tham gia sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc tại Nhật An là bạn đã tham gia vào cộng đồng nhiều doanh nhận từ các lĩnh vực khác nhau. Là cơ hội để giao lưu, chia sẻ kiến thức và cả những ý tưởng kinh doanh mới đã xuất hiện ở đây.

Nhật An trang bị thiết bị hiện đại

Mạng wifi tốc độ cao,  nhanh và ổn định.

Có tầng hầm gửi xe, thang máy, điều hòa và đầy đủ các thiết bị làm việc văn phòng cần thiết để bạn sử dụng: máy in, máy fax …

Dịch vụ tận tâm

Bạn được sử dụng miễn phí các đồ uống như trà, café ….

Sử dụng để tiếp khách hàng và đối tác.

Lễ tân điều phối ngay tại tầng 1 tòa nhà, sẵn sàng gửi và nhận bưu phẩm.

Gói dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Nhật An

Làm việc không giới hạn giờ giấc tại Nhật An chỉ 1.300.000 đồng/tháng.  Bạn sẽ được quyền sở hữu một block chỗ ngồi cố định với đầy đủ đồ dùng làm việc, không gian yên tĩnh và chi phí thấp hơn nhiều so với thuê văn phòng bên ngoài.

Không gian làm việc tại văn phòng Nhật An

Cảm nhận của khách khàng tại Nhật An Office

Chị H – Luật sư: “do tính chất công việc nên đôi khi chị phải bay ra bay vào Hà Nội, Sài Gòn và nhiều những khu vực khác. Chị thường tới văn phòng Nhật An làm việc khi ở Hà Nội, làm việc, gặp gỡ và trao đổi công việc. Không gian ở đây vừa yên tĩnh để làm việc khi cần, vừa sôi nổi vào những dịp lễ bởi cộng đồng nhiều anh, chị em làm việc trong văn phòng. Mọi người rất hay có những buổi đi chơi, dã ngoại, rủ nhau đi ăn và hát karaoke.”

Anh C: “Mình thì có nhà máy sản xuất tại Yên Bái, và thường đi lại giữa hai địa điểm. Khi về lại Hà Nội mình chọn Nhật An là điểm đến làm việc bởi không gian yên tĩnh và vị trí trung tâm thuận tiện đi lại.”

Anh T:  “Mình làm việc tại trung tâm du học, công việc tìm kiếm và gặp gỡ khách hàng là thường xuyên nên mình chọn thuê chỗ ngồi làm việc tại Nhật An để sử dụng văn phòng họp chung, giống như quy mô một công ty và sử dụng các dịch vụ tại đây. Giúp mình tiết kiệm chi phí rất nhiều so với các hình thức khác.”

Nguồn: nhatanoffice.com

Tin Liên Quan