May mắn của nữ nhân viên văn phòng có chồng hiền – sếp khéo

May mắn của nữ nhân viên văn phòng có chồng hiền – sếp khéo


Nhờ chiêu “mua quà cho chồng nhân viên” của sếp mỗi lần công tác, Khánh Ly luôn nhận được sự ủng hộ từ phía chồng. Mọi người làm việc trong văn phòng thường trêu đùa cô có “chồng hiền – sếp khéo” chống lưng.

Nhân viên nữ được sếp quan tâm thường bị chồng nghi ngờ

Nhân viên nữ được sếp quan tâm thường bị chồng nghi ngờ

Chồng hiền ở nhà – sếp khéo ở văn phòng

Được trời phú cho sự nhạy bén và sắc sảo trong công việc, Khánh Linh luôn được sếp tin tưởng và tín nhiệm. Nhưng ít ai biết rằng cô gái có vẻ hoạt bát, và quyết đoán trong công việc này lại “vụng về” trong nội trợ.

Công việc tại công ty, công việc tại văn phòng thường bận bịu, không có thời gian dành cho chồng con là nỗi khổ tâm của rất nhiều chị em giỏi giang trong công việc. Nhưng cảnh chồng sáng cặm cụi đưa đón con, chiều về cơm nước tắm rửa … chờ cơm vợ là điều dễ dẫn tới mâu thuẫn gia đình. Ngoài ra, nhìn cảnh vợ cứ biền biệt tối mờ mới về không khỏi bị các ông chồng nghi ngờ vợ mình ngoại tình bên ngoài, mà đối tượng tình nghi đầu tiên chính là ông sếp của vợ, hoặc đồng nghiệp nam làm chung, cùng chỗ ngồi văn phòng.

Sếp khéo quan tâm giúp giữ nhân tài cho công ty

Sếp khéo quan tâm giúp giữ nhân tài cho công ty

Nhưng nếu anh chồng được sự hỗ trợ tâm lý và quan tâm khôn khéo từ phía chính ông sếp thì tình thế hoàn toàn có thể khác. Khánh Ly kể: “Mỗi lần sếp công tác về, đều chú ý quà cho chồng mình khi thì cái này khi thì cái kia. Mỗi lần công ty liên hoan hay có chương trình gì, nhất định mình mời chồng dự cùng bằng được” Vì thế mà mỗi lần mình mệt mỏi vì công việc luôn được anh động viên, không một lời than thở đảm đương thay mình việc nội trợ. Mình luôn cho rằng đó là may mắn của mình, khi có chồng hiền ở nhà và sếp khéo ở văn phòng làm việc.

Những chiêu độc quan tâm khéo của sếp với nhân viên nữ

Để trọng dụng nhân tài, một người lãnh đạo cần biết quan tâm đến đời sống của nhân viên, đặc biệt là đối với nhân viên nữ. Đối với người phụ nữ mà nói tình cảm là thứ chi phối đặc biệt trong cuộc sống.

Thấu hiểu điều này giúp người làm lãnh đạo chiêu mộ và trọng dụng được nhân tài ở lại công ty làm việc, không ít câu chuyện vui bên cạnh việc này. Để giữ nhân viên nữ ưu tú ở lại làm việc, thay vì quan tâm đến họ quá dẫn đến nhiều rủi ro ghen tuông của chồng họ, mà còn tránh miệng lưỡi thiên hạ. Nhiều sếp lớn quyết định quan tâm đến chồng họ, sự quan tâm đó giúp họ tự hào với gia đình và không bị khó xử đồng thời giúp người chồng thấu hiểu hơn với công việc của vợ. Chiêu thức này còn hiệu quả hơn so các chính sách dành cho chính các nữ nhân viên.

Theo nhatanoffice.com

Tin Liên Quan