LỄ TỔNG KẾT – TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY NHẬT AN NĂM 2022

Ngày 07/01/2023, công ty Nhật An đã tổ chức Lễ tổng Kết – tiệc tất niên năm 2022. Về tham dự Lễ năm nay có gần 40 cán bộ nhân viên công ty.

Trong không khí háo hức đón chờ mùa xuân mới, bữa tiệc tất niên công ty chính là giây phút mọi người cùng nhau sum họp, nhìn lại những điều đã qua và cùng đồng lòng hướng tới những mục tiêu mới.

Bắt đầu chương trình là Lễ Chào cờ trang nghiêm do anh Lê Dũng – giám sát vệ sinh điều hành.

Để buổi Lễ có thể diễn ra thành công và tốt đẹp, phần không thể thiếu đó là lời phát biểu Lễ tổng Kết – tiệc tất niên của Anh Phạm Quỳnh Sơn – TGĐ Công ty TNHH Phát triển Thương mại & dịch vụ Nhật An. Với những lời phát biểu đầy chân thành của anh, buổi họp mặt cuối năm chính thức bắt đầu.

Buổi Lễ tổng kết – tiệc tất niên của công ty Nhật An diễn ra vô cùng hào hứng, sôi nổi với phần trao Huy hiệu cho cán bộ nhân viên công ty và phần khai tiệc long trọng. Cùng với đó, là phần thi “Duyên dáng áo dài Nhật An” với những phần quà đầy giá trị và cả những tiết mục văn nghệ sôi động đến từ chính cán bộ nhân viên công ty.

Với tinh thần đề cao con người, đề cao những đóng góp của nhân viên và chất lượng dịch vụ của mình, công ty đã luôn chú trọng đến việc tuyên dương, khích lệ những cá nhân có thành tích xuất sắc. Đó không chỉ là tạo động lực để mọi người cùng phát triển, mà trên hết, đó là ghi nhận năng lực, đóng góp của mỗi cá nhân đối với sự phát triển của công ty. Và cũng là một sự cam kết với khách hàng về chất lượng và uy tín bởi những con người đầy nhiệt huyết.

Mỗi cá nhân xuất sắc sẽ được nhận bằng khen danh dự và được trao thưởng từ công ty.

Sau phần trao thưởng ấy, cả hội trường đã cùng nhau rộn ràng trong tiếng pháo tiếng nhạc chúc mừng năm mới của nghi lễ khai rượu long trọng. Mọi người cùng nâng ly chúc mừng một năm cũ thắng lợi và đồng lòng hướng đến một năm mới nhiều thử thách, cố gắng đạt được thành tựu mới.

Cuối buổi lễ là phần mừng tuổi vô cùng đặc biệt của TGĐ gửi đến các cán bộ nhân viên công ty Nhật An. Mọi người hào hứng hân hoan đón nhận lì xì trong ánh mắt lấp lánh niềm vui.

 

Bữa tiệc tất niên của Nhật An đã diễn ra thành công và tốt đẹp, với niềm vui trên từng ánh mắt, nụ cười của toàn thể cán bộ nhân viên công ty có mặt ngày hôm ấy.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự đồng lòng của toàn thể các cán bộ nhân viên trong năm 2022 vừa qua, đã giúp công ty đạt được nhiều thành tựu, giúp nhiều khách hàng biết đến và hài lòng hơn với Nhật An.

Một mùa xuân mới đã về, thay mặt công ty Nhật An, kính chúc các anh chị em cán bộ nhân viên của công ty sẽ có một mùa tết Quý Mão thật êm ấp, hạnh phúc và tràn đầy may mắn.

Tin Liên Quan