LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI .

Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2021. Chi bộ Công ty TNHH Phát triển MT&DVVS Hoàn Mỹ đã tổ chức LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Như và quần chúng Lê Thị Duyên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có đồng chí: Phạm Quỳnh Sơn – Bí thư chi bộ Công ty TNHH Phát triển MT&DVVS Hoàn Mỹ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

 Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Phạm Quỳnh Sơn –  Bí thư chi bộ Công ty TNHH Phát triển MT&DVVS Hoàn Mỹ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Như và quần chúng Lê Thị Duyên, chúc mừng và khuyến khích các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực của mình.

 Đồng chí Phạm Quỳnh Sơn – Bí thư Chi bộ  đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn góp phần xây dựng Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

1, Phần chào cờ của buổi lễ.

2, Đồng chí: Phùng Thanh Bình – Đảng viên chi bộ lên giới thiệu về buổi Lễ kết nạp Đảng viên và mời quần chúng Nguyễn Thị Như và quần chúng Lê Thị Duyên lên đọc đơn xin vào Đảng.

3, Quần chúng Lê Thị Duyên lên đọc Đơn xin vào Đảng.

4, Quần chúng Nguyễn Thị Như lên đọc Đơn xin vào Đảng.

5, Đồng chí Phạm Quỳnh Sơn đọc giấy giới thiệu quần chúng Lê Thị Duyên kết nạp vào Đảng.

6, Đồng chí Đỗ Quang Dương đọc giấy giới thiệu quần chúng Nguyễn Thị Như kết nạp vào Đảng.

7, Đồng chí Phạm Quỳnh Sơn -Bí Thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Như và quần chúng Lê Thị Duyên.

8, Đồng chí Phạm Quỳnh Sơn – Bí Thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Duyên và đồng chí Nguyễn Thị Như.

9, Đồng chí Đảng  mới Lê Thị Duyên đọc bản tuyên thệ.

10, Đồng chí Đảng  mới Nguyễn Thị Như đọc bản tuyên thệ.

 11, Một số hình ảnh kỉ niệm tại buổi lễ:

 

 

Tin Liên Quan