Điểm danh 4 kiểu lãng phí phổ biến tại cơ quan

Văn phòng làm việc có thể coi là ngôi nhà thứ hai của bạn sau mái ấm gia đình. Tuy nhiên với nhân viên văn phòng 4 kiểu lãng phí dưới đây chắc chắn sẽ khiến sếp của bạn “tiếc đứt ruột”. Cùng giải trí với Nhật An Group –  nhé!

Điểm danh 4 kiểu lãng phí phổ biến tại cơ quan

Điểm danh 4 kiểu lãng phí phổ biến tại cơ quan

Đầu tiên: Dùng điện tràn lan

Dù đã có những quy định như nhân viên ra ngoài hoặc ra về phải có ý thức tắt điện, quạt và điều hòa, nhưng không ít trường hợp sơ ý để quên khiến cả đêm điều hòa bật nếu bị phát hiện sẽ bị khiển trách còn không, nhân viên cùng phòng cũng bỏ qua nhấm nháy cho nhau. Đến cuối tháng sếp phát hoảng khi tiền điện lên cả vài chục triệu. Sốc tập 1.

Thứ hai: Buôn điện thoại hàng giờ liền

Nhân viên văn phòng đặc biệt là các chị em phụ nữ có căn bệnh kinh niên đó là buôn chuyện điện thoại tại chỗ ngồi làm việc, không chỉ mất tiền cước điện thoại công ty mà còn ảnh hưởng đến công việc khi thời gian buôn cho các cuộc điện thoại tám phét lên cả hàng giờ.

Buôn điện thoại

Thứ ba: Lãng phí thời gian

Có muôn kiểu lãng phí thời gian của nhân viên văn phòng như đi muộn rồi viện lí do như tắc đường, kẹt xe….Sau khi đến cơ quan lại thêm khoản lũ lượt kéo nhau đi ăn sáng, cafe. Thời gian đến hơn 1 tiếng mới ngồi vào ghế và làm việc.

Không chỉ dừng lại ở đấy, mở máy tính lên lại lượn lờ facebook, zalo, yahoo, chát chít ầm ầm. Hành trình buôn tiếp tục ….. vậy là hết cả nửa buổi sáng rồi.

Thứ tư: Sử dụng giấy phôto và giấy vệ sinh vô tội vạ

Giấy photo không chỉ để photo mà được các mẹ dùng cho việc lấy về đóng nháp cho con, hoặc lau bàn ghế, kê này kê nọ… mới mua lốc giấy được vài hôm đã bị kêu hết. Cô văn thư lại ca cẩm và khó hiểu sao mà hết nhanh thế?

Dù biết không đáng bao nhiêu tiền nhưng ai cũng ý thức như vậy thì “chẳng nhẽ suốt ngày cứ phải đi mua giấy vệ sinh phục vụ nhân viên” – thật lãng phí.

Nhật An kinh doanh bằng “TÂM”  “TÍN

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT AN.
Địa chỉ : Văn phòng HN: 30d Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội.
Văn phòng TP.HCM: 338 Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Tel/Fax: 024.37620199 – 024.3232.1354 – Mobile: 0971.279.412 – 0948.519.531 – 0975.073.882
Email: nhatangroup.com@gmail.com

Tags: cho thuê văn phòng tại Hà Nội – cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội

Tin Liên Quan