Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán thay vì thuê nhân viên kế toán.

Với tốc độ phát triển kinh tế một cách chóng mặt như hiện nay. Ngày càng có nhiều công ty mọc lên như nấm, và để giảm thiểu chi phí và nguồn nhân lực.

Nhiều công ty thông minh khi biết sử dụng dịch vụ kế toán của công ty chuyên cung cấp về dịch vụ kế toán để được tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục liên quan đến kế toán, thuế và khai thuế theo đúng quy định nhà nước.

Vậy những công ty, doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ kế toán? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bên dưới nhé!
 

Ưu điểm của dịch vụ kế toán

 
nhung-ly-do-nen-su-dung-dich-vu-ke-toan-1
 
Dịch vụ kế toán sẽ giúp các công ty thực tiệp các công việc nghiệp vụ kế toán như: báo cáo thuế, báo cáo tài chính định kỳ và quyết toán thuế, … . Mô hình dịch vụ kế toán này đã được cấp phép bởi các cơ quan nhà nước và được thực hiện do các công ty dịch vụ chuyên nghiệp.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ịch vụ này do những ưu điểm sau đây:
 
– Đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hơn rất nhiều , chi phí dịch vụ lại thấp hơn việc thuê kế toán viên đủ trình độ rất nhiều.
 
– Thời gian hoàn thành sổ sách luôn được đảm bảo đúng thời hạn.
 
– Hơn nữa, các công ty dịch vụ thường xuyên cập nhật về luật và chế độ kế toán hiện hành, vì vậy tính chính xác khi làm các vấn đề sổ sách sẽ cao hơn rất nhiều, mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.
 

Những đối tượng doanh nghiệp thích hợp khi sử dụng dịch vụ kế toán.

 
nhung-ly-do-nen-su-dung-dich-vu-ke-toan-2
 
– Chuẩn bị khởi nghiệp.
 
Bạn đang đầu tư chuẩn bị thành lập doanh nghiệp nhưng vẫn chưa hiểu rõ các quy định về kế toán, quy định về thuế để bạn hoạch định chi phí thuế, dự toán chi phí và tính toán hiệu quả kinh doanh của mình  thì biện pháp sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách chuyên nghiệp nhất.
 
– Doanh nghiệp đang hoạt động.
 
Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp mà lại không am hiểu nhiều về kế toán và những quy định về thuế thì sẽ khó kiểm soát và đánh giá được nhân viên kế toán thuế có thực hiện đúng các thủ tục thuế đúng hay không. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán sẽ giúp bạn giảm thiểu lo lắng này.
 
– Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.
 
Do là doanh nghiệp nước ngoài nên chắc chắn sẽ không am hiểu hết về pháp luật Viện nam nên việc sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp công ty hiểu rõ và thực hiện đúng quy định về các thuế. Giúp tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế của Việt Nam.
 
– Doanh nghiệp cần chuyên gia tư vấn kế toán.
 
Doanh nghiệp lớn mạnh của bạn đang cần nhân viên kế toán có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán thuế, lĩnh vực thuế,. Hơn nữa, họ cũng phải có chứng chỉ Kiểm toán viên (CPA) do Bộ tài chính cấp hoặc Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng cục thuế cấp để tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến thủ tục thuế.
 
Như vậy chúng ta đã tìm hiểu về ưu điểm của dịch vụ kế toán và lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ kế toán mà không phải thuê nhân viên kế toán cho riêng công ty hoặc doanh nghiệp của bạn.
 
Giờ thì khi bạn đã có thể chọn cho mình là đi thuê kế toán riêng hay là thuê một công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán rồi. Bước tiếp theo của bạn sẽ là bạn phải chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ kế toán uy tín và chuyên nghiệp phù hợp với yêu cầu của bạn.
 
Vậy làm thế nào để chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ kế toán tốt nhất! Hãy đọc bài ” Hướng dẫn chọn công ty cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp nhất! ” .

__________Nhật An kinh doanh bằng “TÂM”  “TÍN”___________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT AN.
Địa chỉ : Văn phòng HN: 30d Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội.
Văn phòng TP.HCM: 338 Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Tel/Fax: 024.37620199 – 024.3232.1354 – Mobile: 0971.279.412 – 0948.519.531
Email: nhatangroup.com@gmail.com

>>>>>Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ kế toán khác của Nhật An.

 

Tin Liên Quan