NHẬT AN GROUP TRÂN TRỌNG TẶNG CHÁO CHO CÁC BỆNH NHÂN NGHÈO

Nhật An-Chia sẻ thương yêu với bệnh nhân nghèo

Cảm thông, chia sẻ với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, Tổng Giám đố và nhân viên NHật An đã chung tay góp sức phát hàng trăm suất cháo, cơm miễn phí tại bệnh viện Yên Phong – Bắc Ninh.

“Với tâm niệm cho đi là còn mãi, các thành viện của Nhật An  mong muốn được sẻ chia khó khăn với những bệnh nhân nghèo, để mọi người ấm lòng yên tâm điều trị bệnh. Bởi vậy, dù ở những độ tuổi, cương vị, công việc khác nhau trong xã hội, nhưng một khi đã bắt tay vào nấu cơm, rửa nồi, thổi lửa, phát cháo,… tất cả các thành viên đều hết sức vui vẻ và hào hứng”.

Hình ảnh Nhật An tham gia tặng cháo cho bên nhân nghèo – Bệnh Viện Yên Phong

Với tâm niệm “CHO ĐI LÀ CÒN MÃI”, Hàng tuần Công ty Nhật An tổ chức tặng cháo cho các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa Từ Sơn – Bắc Ninh và Bệnh viện Đa khoa Yên Phong – Bắc Ninh.

Những bát cháo được trao đến tay các bệnh nhân không chỉ đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà những bát cháo còn chứa đựng tình cảm yêu thương, tấm lòng sẻ chia ân tình của Nhật An đối với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm niềm tin và nghị lực trong cuộc sống.

1 .HÌNH ẢNH NHẬT AN TẶNG CHÁO CHO BỆNH NHÂN NGHÈO – BỆNH VIỆN TỪ SƠN.

Tin Liên Quan