Cho thuê bàn làm việc

CHO THUÊ BÀN LÀM VIỆC (CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC): đáp ứng nhu cầu của những khách hàng năng động. Nhật An Office luôn có sẵn các chỗ ngồi làm việc tại văn phòng của tòa nhà Nhật An. Có 2 sự lựa chọn cho dịch vụ này: chỗ ngồi cố định và chỗ ngồi linh hoạt.

Khi thuê bàn làm việc tại Nhật An office bạn sẽ được ĐẢM BẢO ĐƯỢC ĐĂNG KÍ KINH DOANH VÀ PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN.

Giá thuê: Thuê 1 bàn (có đăng ký kinh doanh) giá 1.5 triệu/tháng, thuê 1 bàn (ko đăng ký kinh doanh) giá 1.2 triêu/tháng, thuê 2 bàn giá 800k/ 1 bàn/tháng,  thuê 3 bàn trở lên giá 650k/1 bàn/ tháng.

Chúng tôi sẽ làm đăng ký kinh doanh và phát hành hóa đơn VAT cho quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê bàn làm việc

  • Chỗ ngồi làm việc cố định là gì ?

Chỗ ngồi cố định là một vị trí làm việc ổn định mà khách hàng thuê có thời hạn cố định và sử dụng toàn thời gian.

Cho thuê bàn làm việc

Đối tượng sử dụng phù hợp

Khi các công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện quy mô nhỏ ở Việt Nam hay tiến hành các hoạt động thăm dò thị trường, họ cần một không gian văn phòng vừa đủ cho một vài nhân viên của mình  làm việc toàn thời gian. Chỗ ngồi cố định là một sự lựa chọn thích hợp nhất. Khi kết hợp đồng thời giữa chỗ ngồi cố định và các dịch vụ văn phòng ảo, bạn sẽ có ngay được một văn phòng tiện nghi và hiện đại, phù hợp cho tổ chức của mình với chi phí tiết kiệm nhất có thể. Thực tế, có rất nhiều văn phòng đại diện nước ngoài đã lựa chọn mô hình này và hoạt động khá hiệu quả.

Tương tự, văn phòng đại diện của các công ty từ những tỉnh thành khác, doanh nghiệp nhỏ và vừa mới thành lập, nhóm dự án hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập (freelancer) mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa nhân sự để sử dụng các nguồn lực hiệu quả hơn. Sử dụng dịch vụ chỗ ngồi cố định của Nhật An Office sẽ giúp họ tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình hiệu quả nhất.

  • Chỗ ngồi linh hoạt là gì?

Chỗ ngồi linh hoạt khái niệm là một vị trí làm việc mà khách hàng thuê theo giờ trên tháng thay vì toàn thời gian.
            Đối tượng sử dụng phù hợp

Cho thue ban lam viec 5Cho thuê bàn làm việc
Với tính chất linh hoạt về thời gian sử dụng, dịch vụ này đáp ứng nhu cầu của các thương gia thương nhân thường xuyên đi công tác; cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập không có nhiều thời gian ở công ty, với nhu cầu chỗ ngồi không cố định và thời lượng sử dụng không nhiều. Điều này giúp bạn tối ưu hóa chi phí mà một văn phòng truyền thống không thể nào thực hiện được.

Nhật An kinh doanh bằng “TÂM”  “TÍN

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT AN.
Địa chỉ : Văn phòng HN: 30d Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội.
Văn phòng TP.HCM: 338 Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Tel/Fax: 024.37620199 – 024.3232.1354 – Mobile: 0971.279.412 – 0948.519.531 – 0975.073.882
Email: nhatangroup.com@gmail.com

Từ khóa dịch vụ: Cho thuê chỗ ngồi làm việc

Tin Liên Quan