ẤN TƯỢNG HÌNH ẢNH TẤT NIÊN NHẬT AN 2020.

Một năm trôi qua với nhiều hoạt động của Công ty Nhật An, tất cả được tái hiện sống động và vô cùng ý nghĩa trong buổi tất niên ngày 31/01/2021 vừa qua. Ban lãnh đạo Công ty và các cán bộ công nhân viên Nhật An đã tổ chức một buồi gặp gỡ, giao lưu ấm áp, thân thiện và vui vẻ để cùng nhìn lại một năm làm việc tích cực với nhiều sự kiện nổi bật và đáng nhớ.

Để chuẩn bị cho buổi lễ, Tổng giám đốc công ty đã chỉ đạo toàn bộ nhân viên khối văn phòng triển khai công tác chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng. Đây là một phần quan trọng và thiết yếu góp phần làm nên thành công chung của buổi lễ tất niên.

Trước khi bắt đầu buổi lễ, Những gương mặt rạng rỡ, tươi vui đã làm cho không khí buổi lễ trở lên vui vẻ , thoải mái và đầy hứng khởi, mang đầy sắc xuân lan tỏa tới mỗi thành viên Nhật An.

Buổi lễ đón mừng những vị khách đặc biệt bằng niềm vui hân hoan của những người làm chương trình. Những vị khách ấy là những nhân viên ưu tú đại diện cho các công nhân vệ sinh làm việc tại các công trình DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP mà Nhật An đang thực hiện. Đây cũng là dịp để Nhật An tri ân và gửi lời cảm ơn tới các chị công nhân, những người đã vất vả làm việc, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Tổng giám đốc đã lên sân khấu tổng kết đánh giá toàn bộ hoạt động của Nhật An trong năm 2020 và có lời khen ngợi, cũng như động viên các anh chị em đã cố gắng làm việc. Đồng thời, Tổng giám đốc đưa ra thông điệp và mục tiêu của công ty Nhật An trong năm 2021, đó là: “ Đoàn kết, Đại Đoàn kết, Thành công, Đại thành công ’’thực hiện theo đúng di chúc lời dạy của Bác Hồ để lại cho nhân dân Việt Nam ta. Mọi CB- CNV trong công ty chúng ta phải đồng tâm, đồng lòng, đồng sức đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ để từng bước phát triển công ty nâng cao đời sống, tinh thần , vật chất cho Cán bộ công nhân viên, đồng thời lan tỏa kết nối yêu thương chia sẻ khó khăn với cộng đồng trong xã hội.

Tục ngữ Việt Nam có câu :  “ Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, chị Nhàn đã lên phát biểu cảm ơn Tổng Giám Đốc công ty – Người đã sáng lập ra công ty Nhật An để tất cả anh chị em trong công ty có cơ hội học tập và làm việc tại Nhật An được trưởng thành hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Chị Nhàn đã thay mặt tất cả nhân viên trong công ty gửi tặng Tổng Giám đốc bó hoa tươi thắm để tỏ lòng biết ơn chân thành của các chị em tới Tổng Giám Đốc.

Thành công của Nhật An là sự hòa hợp của nhiều yếu tố, đặc biệt là những cá nhân ngày đêm tâm huyết, nỗ lực hết mình và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách vô cùng xuất sắc!  Để TÔN VINH các cá nhân có thành tích vượt trội, Tổng giám đốc Công ty đã trao tặng bằng khen các danh hiệu nhằm khích lệ tinh thần cho nhân viên.

                    1.Tôn vinh danh hiệu lao động tiêu biểu.

                 2.Tôn vinh danh hiệu lao động tiên tiến            

                 3.Tôn vinh danh hiệu chiến sĩ thi đua.

Đánh dấu khoảnh khắc ý nghĩa trong buổi tất niên, Tổng giám đốc đã mừng tuổi cho các cán bộ công nhân viên trong Công ty để chúc mừng cho những thành tích của Nhật An trong năm qua và cầu chúc cho một năm 2021 thêm nhiều thành công  với mong muốn Nhật An ngày một phát triển vững mạnh và phồn vinh.

Để tạo không khí hân hoan chào đón năm mới. Tổng Giám Đốc đã tổ chức phần thi hát Karaoke đầy sôi động và cũng không kém phần gay cấn.

Mở đầu là tiết mục “ Người đi xây hồ kẻ gỗ” được thể hiện song ca bởi tiếng hát của Anh Sơn TGĐ Nhật An và chị Hiệp (Công trình Vũ Lăng).

Tiết mục tiếp theo “ Về đâu mái tóc người thương” được thể hiện qua giọng ca của Chị Nguyệt ( Bộ phận kế toán).

Tiết mục “ Gặp nhau giữa rừng mơ ’’được thể hiện qua giọng ca của  Chị Hiền ( Công trình Hữu Hòa).

Tiết mục ‘’ Phố Xa’’ được thể hiện qua giọng ca tiếng hát của Chị Nhàn (Kế toán trưởng).

 Tiết mục “ Nắng ấm quê hương ’’ được thể hiện cặp song ca tiếng hát của Anh Sơn TGĐ Nhật An và Chị Thủy ( Công trình Vĩnh Quỳnh).

Tiết mục “ Tình ta biển bạc đồng xanh ’’được thể hiện qua giọng ca tiếng hát của chị Hiệp ( Công trình Vũ Lăng ).

 Tiết mục “ Vùng lá me bay’’ được thể hiện qua giọng ca chị Phương ( Bộ phận Hành chính ).

 Tiết mục “ Tình ca ’’được thể hiện qua giọng ca tiếng hát của Anh Sơn TGĐ Nhật An.

Tiết mục “ Về quê ’’ được thể hiện qua giọng ca tiếng hát của chị Thủy ( Công trình Vĩnh Quỳnh ).

 Tiết mục “ Trách ai vô tình’’ được thể hiện qua giọng ca của Chị Mỹ ( Công trình tiểu học Tả Thanh Oai ).

Sau khi kết thúc phần thi hát ban tổ chức chương trình đã tổng kết điểm và trao giải thưởng tới các tiết mục có điểm số cao bao gồm:

1. Giải khuyến khích thuộc về Chị Thủy ( Công trình Vĩnh Quỳnh), Chị Hiền( Công trình Hữu Hòa), Chị Mỹ ( Công trình tiểu học Tả thanh oai ) lần lượt với các tiết mục “Về quê ”,“ Gặp nhau giữa rừng mơ ” , “ Trách ai vô tình ”.

2.  Đồng giải ba thuộc về Chị Nhàn (Kế toán trường) với tiết mục “ Phố Xa’’ và Chị Phương ( Bộ phận hành chính ) với tiết mục “ Vừng lá me bay ’’.


3. Giải nhì thuộc về Chị Nguyệt ( Bộ phận Kế toán) với tiết mục “ Về đâu mái tóc người thương”.


4. Đặc biệt Giải nhất đã thuộc về Anh Sơn TGĐ Nhật An và Chị Hiệp ( Công trình Vũ Lăng) với tiết mục song ca  “ Người đi xây hồ kẻ gỗ ” .Để lưu giữ lại những hình ảnh đẹp, mọi người trong công ty đã cùng nhau chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhân dịp đặc biệt này.

Tin Liên Quan