HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN CÔNG TY NHẬT AN

Địa chỉ tiếp theo mà công ty Nhật An đi làm từ thiện trong tháng 10 là trường hợp của cháu Nguyễn Văn Duy tại xã Phú Yên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội – thông tin được đăng trong mục “Nhịp cầu bạn đọc” của Báo Hà Nội Mới số ra ngày 04/ 10 /2020.

Bố mẹ cháu chia tay, cháu ở với mẹ, hiện mẹ cháu bị tâm thần nên ngày ngày dắt cháu đi nhặt ve chai, vì vậy, dù đã 8 tuổi nhưng cháu chưa được đến lớp. Được sự giúp đỡ của  chính quyền địa phương, năm nay cháu mới được đến trường. Vì mẹ cháu bị tâm thần nên lúc nào lên cơn là mẹ cháu lại cầm dao, cầm gậy đánh cháu , không cho cháu đi học, vì vậy hiện người đang tạm thời nuôi dưỡng cháu là bác dâu của cháu.

Ngày 10/10/2020, Tổng Giám đốc và đại diện khối văn phòng Nhật An đã trực tiếp đến tận nơi trao quà và động viên cháu.Đoàn đã được Chủ tịch UBND và Chủ tịch hội phụ nữ xã Phú Yên đón tiếp trọng thể và mời người đang nuôi dưỡng cháu cùng cháu Duy đến nhận quà tại trụ sở UBND xã Phú Yên.

Dưới đây là hình ảnh Tổng giám đốc và đại diện Cán bộ – nhân viên của Nhật An trực tiếp thăm hỏi, tặng quà cho cháu Duy.

Tin Liên Quan